Trang web chính thức duy nhất - 789bet

Chương trình đào tạo do Trường Đại học Kiến trúc TP. HCM và Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne- Australia , một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

-  Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có trình độ và năng lực chuyên môn tương đồng với sinh viên quốc tế mà vẫn phù hợp với hoạt động ngành tại môi trường Việt nam.

-  Xuyên suốt chương trình, các hoạt động học thuật như workshop, hội thảo, báo cáo chuyên đề cũng như những môn học do giáo viên nước ngoài phụ trách được thực hiện nhằm không những trang bị cho sinh viên những kiến thức tân tiến nhất mà còn giúp sinh viên trưởng thành trong giao tiếp, làm việc, tranh luận với giới học thuật quốc tế.

1. Mục tiêu đào tạo:

Với mục đích lấy người học làm trung tâm, đảm bảo nâng cao năng lực SÁNG TẠO - CHUYÊN NGHIỆP cho người học, mục tiêu đào tạo ngành TKĐH hướng đến:

-  Người học được trang bị những kiến thức, kỹ năng và môi trường học tập chuyên nghiệp nhằm nâng cao khả năng sáng tạo nghề nghiệp và phát triển tư duy phản biện; - Đảm bảo gắn chặt lý thuyết với thực hành “học từ thực hành - học trong thực hành – học để thực hành” nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của thực tiễn giúp người học có thể hành nghề được ngay sau khi tốt nghiệp.

-  Người học sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng thích ứng tốt trong mọi hoạt động nghề nghiệp TKĐH; có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao trong thời kỳ hội nhập.

 2. Tại sao chọn ngành này?

Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, Australia bậc Đại học ngành Thiết kế Đồ họa (Chương trình 2+2) là chương trình đạt chuẩn của trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Kỹ thuật Swinburne. Hiện nay các sinh viên Khóa I của ngành Thiết kế Đồ họa đã sang Úc để học tiếp giai đoạn 2 tại Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, Australia sau khi kết thúc giai đoạn 1 tại Trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. Các em sinh viên lớp Thiết kế Nội ngoại thất Khóa II năm 2012 đang học năm thứ 1 tại trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình liên kết đào tạo đảm bảo đội ngũ giảng viên đã được tuyển chọn từ trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Kỹ thuật Swinburne. Phía đối tác nước ngoài có sự cộng tác nhiệt tình, tạo điều kiện tốt cho chương trình hợp tác đào tạo phối hợp giữa hai bên. Phương tiện dạy và học được trang bị đầy đủ và tốt.


 Fanpage Khoa Quy hoạch
 Fanpage Trường
 Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ
Bản quyền © 2012 thuộc về Trang web chính thức duy nhất - 789bet